ก้าวสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกของคุณกับ ESSEC Business School – โอกาสในการเรียนรู้การเป็นผู้บริหารจากสถาบันบริหารธุรกิจชื่อดังระดับโล

 

เราขอเรียนเชิญทุกท่าน เข้าร่วม ESSEC MASTER CLASS AND CONSULTATION และนี่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พบกับคณะกรรมการรับสมัครจากสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC จะให้คำปรึกษาฟรี! แด่ผู้ที่สนใจ และนี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากตัวแทนของสถาบัน ESSEC และยังช่วยลดขั้นตอนในการสมัครให้เร็วขึ้นในการสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาโท และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับพฤติกรรมออนไลน์ของผู้บริโภคในระดับปริญญาโท โดย Prof Tuck Chung, รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ ESSEC’s Master of Science (MSc) ในการจัดการการตลาดและโปรแกรมดิจิตอล

ในปัจจุบันผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะใช้ คำวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ (Product Review) เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆมากขึ้น นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คำวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ (Product Review) ในช่องทาง Online เป็นการสื่อสารแบบปากต่อปากที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อกระบวนการซื้อสินค้าของผู้บริโภคแต่คำถามต่อมาก็คือ แล้วผู้บริโภคจะประมวลความคิดเห็นของตนเองจากคำวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับมาแล้วอย่างไรต่อ? และ รูปแบบหรือลักษณะที่หลากหลายของคำวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ นั้นมันได้ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างไร? หาคำตอบเพิ่มเติมในแง่มุมเหล่านี้ได้จากงานวิจัยชิ้นล่าสุดเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในโลกออนไลน์ ในระดับปริญญาโท โดย Prof. Tuck Chung รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ ESSEC’s Master of Science (MSc) สาขาการจัดการการตลาดและโปรแกรมดิจิทัล (Marketing Management & Digital program)

 

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรี!

 

รายละเอียดกิจกรรม ESSEC MASTER CLASS AND CONSULTATION

วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561

เวลา : 13.00 น. – 17.00 น.

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท  (Boardroom 1, ชั้น 8)
สามารถเดินทางได้โดย BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)

ลงทะเบียนได้ฟรีที่นี่

 

เกี่ยวกับสถาบัน  ESSEC

สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เปิดทำการสอนในกรุงปารีสในปี 1907, เป็นหนึ่งในสถาบันบริหารธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของโลก. สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตในยุโรป (ปารีส) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) และ ราบัต. ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเหล่านักศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์สามารถเข้าถึงหลายๆ ภูมิภาคของโลกเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจในที่ทำงานรวมถึงการพัฒนาเครือข่ายในภูมิภาคต่างๆ โดยทางโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนที่ผสมผสานการเรียนรู้ในเชิงลึก

 

ESSEC ได้ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 5 ของการศึกษาระดับปริญญาโท ด้านการจัดการ และการเงิน. อันดับที่ 18 ของหลักสูตร Executive Education. 98% ของนักศึกษาที่จบการศึกษาจาก สถาบัน ESSEC ได้รับการจ้างงานภายใน 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา. 72% ของนักศึกษาได้รับข้อเสนองานในช่วงเวลาที่กำลังศึกษาอยู่ และ 88% ของพวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายการทำงาน

หลักสูตรปริญญาโทที่โดดเด่นของสถาบัน ESSEC :

  • Master of Science in Management
  • Master in Finance
  • Advanced Master in Strategy & Management of International Business
  • MSc in Marketing Management & Digital
  • MSc in Data Sciences & Business Analytics

 

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรีเพื่อรับโอกาสที่ดี! http://bit.ly/2GRPOmT

หมายเหตุ : หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบส่วนตัว (ฟรี) กรุณาส่ง CV ของคุณมาที่ marketing_thailand@envisionrecruit.com