ESSEC MASTER CLASS AND CONSULTATION เข้าร่วมงานฟรี!

สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เปิดทำการสอนในกรุงปารีสในปี 1907, เป็นหนึ่งในสถาบันบริหารธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของโลก. สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตในยุโรป (ปารีส) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) และ ราบัต. ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเหล่านักศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์สามารถเข้าถึงหลายๆ ภูมิภาคของโลกเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจในที่ทำงานรวมถึงการพัฒนาเครือข่ายในภูมิภาคต่างๆ โดยทางโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนที่ผสมผสานการเรียนรู้ในเชิงลึก

หลักสูตรปริญญาโทของสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้รับการจัดอันดับ โดย Financial Times เป็นอันดับ 5 อันดับ 4 ในสาขาการจัดการโดย The Economist (2017) และเป็นสถาบันบริหารธุรกิจอันดับ 1 ที่ฝรั่งเศส (2016) โดย L’Etudiant.

หลักสูตรของสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC  ไม่เพียงแค่ให้ความรู้ทั่วไปและทางทฤษฎีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้และประสบการณ์ทางวิชาชีพของนักศึกษาซึ่งจะสามารถสนับสนุนในสายงานด้านอาชีพในอนาคตของทุกคนในสาขาธุรกิจได้เป็นอย่างดี

 

คุณสมบัติ 3 ข้อ จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ.

  • The curriculum will be designed by you

ไม่ว่าคุณจบการศึกษาทางด้าน วิศวกรรมศาสตร์ ,วิทยาศาสตร์,กราฟฟิค หรือ เศรษฐศาสตร์ ฯลฯ คุณจะได้เรียนรู้หลักสูตรที่หลากหลายและเหมาะสมกับความต้องการของคุณเพื่อต่อยอดในการทำงานในอนาคต เนื่องจากเรามีหลักสูตรมากกว่า 200 หลักสูตร และรอคอยคุณอยู่ที่สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC นอกจากนี้หลักสูตรแกนหลักหลายชุดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้นักศึกษาได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการจัดการในด้านต่างๆและสร้างโอกาสในการทำงานร่วมกับ บริษัทหลายแห่งที่เป็นพันธมิตรกับสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC

  • Experience international environment

สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตที่ ปารีส และ สิงคโปร์ ซึ่งมีความยืดหยุ่นสำหรับนักศึกษาในการเลือกสถานที่เรียน และนอกจากนี้นักศึกษาทุกคนของ สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC จะมีเวลาเป็นอย่างน้อย 9 เดือน ในการฝึกอบรมในประเทศอื่น ๆ ที่เป็นพันธมิตรกับสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC

  • Accumulate practical experience

คุณจะได้มีโอกาสฝึกงานนอกเวลาที่ได้รับเงินเดือนเมื่อเรียนที่สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC. กิจกรรมนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะทั้งหมดที่ได้เรียนรู้ในการบรรยายในชั้นเรียน นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนด้านการเงิน

 

หลักสูตรปริญญาโทที่โดดเด่นของสถาบัน ESSEC :

  • Master of Science in Management
  • Master in Finance
  • Advanced Master in Strategy & Management of International Business
  • MSc in Marketing Management & Digital
  • MSc in Data Sciences & Business Analytics

 

นอกเหนือจากนี้ จะมีการให้รายละเอียดข้อมูลที่เกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาโท ใน Information Session. คณะกรรมการรับสมัครจากสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC จะให้คำปรึกษาฟรี! แด่ผู้ที่สนใจ และนี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากตัวแทนของสถาบัน ESSEC และยังช่วยลดขั้นตอนในการสมัครให้เร็วขึ้นในการสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาโท และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับพฤติกรรมออนไลน์ของผู้บริโภคในระดับปริญญาโทนี้ โดย Prof Tuck Chung, รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ ESSEC’s Master of Science (MSc) ในการจัดการการตลาดและโปรแกรมดิจิตอล
ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรีเพื่อรับโอกาสที่ดีของคุณในอนาคต!

 

รายละเอียดกิจกรรม ESSEC MASTER CLASS AND CONSULTATION

วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561

เวลา : 13.00 น. – 17.00 น.

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

 

หมายเหตุ : หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบส่วนตัว (ฟรี) กรุณาส่ง CV ของคุณมาที่ marketing_thailand@envisionrecruit.com