Information Session ของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong

คุณได้เคยวางแผนสำหรับการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาของคุณไว้บ้างหรือเปล่าคะ? หากคุณมีความต้องการที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในต่างประเทศ พร้อมทั้งการเรียนในหลักสูตร MBA ที่มีการพัฒนาโปรแกรมอย่างรวดเร็ว ลองให้ The University of Hong Kong เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณซิ!

หลักสูตร Full-Time MBA ที่ The University of Hong Kong ของเรานั้นเป็นหลักสูตรแบบเข้มข้น ใช้ระยะเวลา 14 เดือนในการเรียน โดยแบ่งออกเป็น 3 แคมปัส คือ the London  (ร่วมมือกับ London Business School) , New York (ร่วมมือกับ Columbia Business School) และ Hong Kong/China track (ร่วมมือกับ Fudan University) ทั้งนี้เหล่าพันธมิตรทางการศึกษาของ The University of Hong Kong นั้นล้วนแล้วแต่เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในโลกของธุรกิจ ที่ๆพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทางด้านการศึกษา และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ดีให้กับผู้เรียน

“ความหลากหลาย” คือสิ่งที่เป็น จุดเด่นของ The University of Hong Kong เพราะฮ่องกงนั้นเปรียบเสมือนกับแม่เหล็กชิ้นใหญ่ที่ดึงดูดบรรดานักศึกษาปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ (MBA) จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งนี่เองที่ก่อให้เกิดความน่าตื่นเต้น และเสน่ห์ของการอยู่ร่วมกันในความหลากหลาย นอกจากนี้แล้วบรรดาคณาจารย์ใน HKU นั้นมาจากทั่วทุกมุมโลก และต่างก็มีความชี่ยวชาญและความสามารถที่โดดเด่นในสาขาที่ทำการสอน ดังนั้นในแต่ละชั้นเรียนของเราจึงเป็น International Experience ที่แท้จริง

สำหรับหลักสูตร MBA ของเรานั้น แนวการสอนของเราจะมุ่งเน้นที่กระบวนการที่เรียกว่า Case-Base Approach ซึ่งในเนื้อหาได้จัดทำโดยคณาจารย์ผู้เชียวชาญของ The University of Hong Kong โดยได้รับการยอมรับในวงกว้าง สามารถช่วยฝึกฝนให้ผู้เรียนมีประสิทธิภาพในการเป็นนักแก้ปัญหา มีความสามารถในการตัดสินใจในโลกของธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตลอดเวลา ชั้นเรียนในหลักสูตรของเรานั้นค่อนข้างมีขนาดที่เล็กเพื่อเอื้อให้เกิดความใกล้ชิดในการทำงานร่วมกัน

The University of Hong Kong เป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ที่อายุน้อยที่สุดของภูมิภาค แต่เพราะด้วยการมีการบริหารจัดการที่ดีทำให้เรากลายเป็นโปรแกรมที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนและมีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดโปรแกรมหนึ่งในระยะเวลาอันสั้น โดยความสำเร็จของเราคือ การได้รับการยอมรับและถูกจัดอันดับโดยสถาบันที่มีชื่อเสียง เช่น การถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ของเอเชีย และ อันดับที่ 28 ของโลก จากการจัดอันดับโดย The Economist และ อยู่ในอันดับที่ 34 ของโลก โดยการจัดอันดับของ The Financial Times ranking.

ดังนั้น … จะชักช้าไปทำไม มาร่วมประสบการณ์ที่แสนพิเศษกับเราในวันนี้  กับ Information Session  ของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ กิจกรรมนี้จะเริ่มเวลาในเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ( Premier 8, ชั้น G ) สามารถเดินทางได้โดย รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ลงสถานีชิดลม
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี! และชวนเพื่อนมางานนี้ด้วยกัน!!